-ให้คุณนำปลาด้านที่มีหนังลงไปก่อน เพราะส่วนนี้จะสุกช้ากว่าด้านที่ไม่มีหนัง
-ใช้ตะหลิวหรือไม่พายกดลงไปที่ปลา เพื่อให้ปลาไม่งอตัวขึ้นมา อย่าพลิกไปมาโดยไม่จำเป็น ควรรอให้สุกเป็นด้าน ๆ
- เมื่อด้านหนังปลาสุกดีแล้ว จึงค่อยกลับอีกด้านทอดจนเหลืองทอง
อย่าลืมว่า ก่อนทอดปลาคุณควรโรยเกลือให้ทั่วตัวปลาจะช่วยให้หนังปลาไม่ติดกระทะด้วย
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น